Đà nhà yến Pyramids – Hiệu quả hơn 200%

Chọn đà xây nhà yến

Trước đây khi mới vô nghề, Hưng nghe các bạn tư vấn nhà Yến tuyên truyền rằng đà gỗ Meranty chim Yến cực thích. Lúc đó với đầu óc u mê và thiếu kinh nghiệm phân tích logic, tôi đã tin!

Thế nhưng sau đó thật may mắn, tôi có đi tham quan 1 căn nhà Yến cực khủng, cho đến giờ tôi chưa thấy nhà nào chim về nhiều như vậy, nhà đó làm 100% đà bê tông. Tổ ra sạch đẹp tuyệt vời.

Thế là tôi tỉnh hẳn, và quyết định đầu tư đà bê tông mà không đắn đo suy nghĩ. Đến bây giờ trãi qua nhiều căn nhà Yến tôi chưa bao giờ ân hận về việc tẩy chay đà gỗ.

do-ben-cua-da-be-tong-trong-nha-yen

Khi tôi đi sâu vào nghề gọi yến, trải nghiệm nhiều hơn bằng những cơ hội thực tế đi vô số các nhà Yến, gặp vô số các bạn tư vấn. Tôi mới hiểu tại sao đà gỗ được ưa chuộng. Trong khi những người lành nghề đều hiểu nhược điểm của đà gỗ so với bê tông là một trời một vực.

Có những người tư vấn khi làm nhà cho mình thì chỉ làm mỗi đà bê tông, còn tư vấn cho khách hàng thì tâng bốc đà gỗ. Chuyện gì ngược đời vậy, tôi rất ghét cái kiểu làm giàu dựa trên sự kém hiểu biết của khách hàng như thế này.

Đó là động lực để tôi phải giải quyết được vấn nạn của thị trường. Thật may mắn là tôi đã tìm được giải pháp: Đó là sáng chế đà tổ Pyramids

Đà bê tông nhà yến

Việc thi công đà tổ bê tông gặp 1 số nhược điểm như sau, mà các tư vấn nhà yến sẽ khó có thể chọn nó, mặc dù nó mang lại giá trị rất nhiều cho gia chủ:

  • Tổ yến làm trên đà bê tông không đổ đúng tiêu chuẩn mà cao trên 250 dễ gây ra sạn cát cho tổ yến –> Với bê tông mác 250, việc tổ yến có cát sạn là điều không thể, vì lúc này bê tông đã cứng như đá –> đổ đà bê tông đòi hỏi việc kiểm soát chất lượng bê tông là cực kì chặt chẽ
  • Thi công khó khăn, mất thời gian rất nhiều. Bạn hãy xem mô hình thi công đà bê tông truyền thống dưới đây để thấy nó khó khăn như thế nào? Bạn có nghĩ tư vấn sẽ chọn đà bê tông để làm cho bạ, trong khi lợi nhuận thì không kiếm được từ việc thi công đà này không?

Tôi luôn luôn trăn trở làm sao giải quyết được nhược điểm của loại đà bê tông trước hết là ứng dụng trên hệ thống nhà yến LoveNest và sau đó là cho những đối tác mà Hưng tư vấn. Vì phương châm của Hưng là:

Tư vấn mang lại hiệu quả dựa trên những gì Hưng đã làm – như vậy những đối tác đi với chúng tôi sẽ giảm thiểu được rủi ro khá lớn mà Hưng đã trải qua!

Đà Pyramids (Kim Tự Tháp)

Và đến một ngày Hưng có đọc tài liệu về cấu trúc Pyramids, một cấu trúc tuyệt vời cân bằng năng lượng tạo ra không gian an toàn bên trong cho chim Yến.

Trên lý thuyết đó Hưng đã phát triển ý tưởng đà tổ theo dạng cấu trúc Pyramid và được đúc nguyên khối với sàn vô cùng tiện lợi, dễ thi công và dễ kiểm soát chất lượng vô cùng.

Sau khi áp dụng đại trà loại đà này cho các nhà Yến sau này, điều tôi có thể khẳng định đây là công nghệ đà tối ưu cho thị trường dẫn dụ chim Yến hiện nay. Vì các lý do sau:

Lợi ích của đà Pyramids

Và trên thực tế, nhà yến được thi công với đà Pyramids mạng lại hiệu quả đầu tư 200% với 8 lợi ích cụ thể sau:

  1. Độ bền cao.
  2. Dễ thi công.
  3. Chi phí thấp nhất trong số tất cả loại đà mà hiệu quả chứa đàn là cao nhất.
  4. Không phải dùng hóa chất xịt bảo quản đà có thể gây nhiễm độc tổ yến.
  5. Có lưới tổ treo sáng chế.
  6. Tổ Yến cực sạch không bị dính sạn cát
  7. Đà không có chỗ trú ngụ cho các vật gây hại như gián, kiến, thằn lằn…
  8. Lắp đặt loa tiện lợi và bền.

loi-ich-da-pyramids

Để hiểu thêm về các thế mạnh của loại đà pyramids này mời các bạn xem thêm bài viết: so sánh giữa đà gỗ và đà bê tông đúc sẵn pyramids

Với những lợi ích mà đà bê tông đúc sẵn pyramids mang lại tôi nghĩ không có lý do gì để chúng ta không sử dụng nó và mang lại giá trị cho thị trường yến sào VN chúng ta. Chắn chắn là vậy!

Bàn giao công nghệ đà tổ Pyramids

Sau khi thử nghiệm thành công, ngay lập tức tôi đăng ký sáng chế độc quyền cho việc thi công loại đà này. Tôi mong muốn được bàn giao và hợp tác với các chủ đầu tư và các anh chị em tư vấn nhà Yến trong việc phổ biến loại đà này tới rộng rãi hơn. Từ đó tôi chắc chắn thị trường nhà gọi Yến của VN chúng ta sẽ tạo ra được một thế mạnh cạnh tranh cực tốt với các sản phẩm tổ Yến làm trên đà gỗ từ các nước xung quanh.

cau-chuyen-sang-che-da-to-Pyriminds-LoveNest

Tham khảo thêm:

Các sáng chế của LoveNest trong lĩnh vực Gọi Yến

Tại sao đà tổ phải có cấu trúc Pyramids

 

 

 

 

13 Comments

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0989.205.605